rolex replica Người mệnh kim nên sơn nhà màu gì? - Cải tạo nhà Toàn Phát repliche orologi

Durante il montaggio e l’installazione, tutte le regolazioni vengono eseguite a mano.replica orologi italia I componenti principali sono realizzati nelle officine TAG Heuer, mentre la spirale nel cuore del tourbillon è prodotta dal partner svizzero dell’azienda, Atokalpa.

Tin tức

Người mệnh kim nên sơn nhà màu gì?

Người mệnh kim nên sơn nhà màu gì? Là một trong những câu hỏi được rất nhiều các khách hàng mệnh kim hỏi sơn nhà tại Hà Nội. Để giúp khách hàng mệnh kim hiểu hơn về màu sơn mà mình nên sử dụng thì ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết nhất:

  • Về bản chất mệnh kim trong phong thủy: có nghĩa là kim loại với đặc tính có màu sáng, trắng ví dụ như: bạc, sắt, vàng,… Như vậy, Các màu sơn đại diện cho mệnh kim sẽ là: màu sơn vàng chanh, trắng.
  • Theo phong thủy nhà ở thì vòng tương sinh của mệnh kim sẽ là: Thổ sinh kim + kim sinh thủy, như vậy: mệnh kim hợp màu mệnh thổ, mệnh kim hợp mầu mệnh thủy và mệnh kim hợp luôn cả mầu của mệnh kim. Vì vậy, khách hàng mệnh kim nên sử dụng các màu sơn nhà mệnh thổ, màu sơn nhà mệnh thủy, màu sơn nhà mệnh kim như: tông nâu, tông màu vàng, tông màu sáng, tông màu tối, tông màu xanh thủy… để sơn nhà cho mình

=> LƯU Ý: Để khi tra mình mệnh gì và ý nghĩa của mệnh đó được chính xác, quý vị nên tra theo ô năm sinh nhìn sang ô ngũ hành? Sau đó nhìn sang ô giải nghĩa để biết ý nghĩa mệnh kim của mình. Ví dụ:

  • Ngũ hành gia chủ sinh năm: 1992 và 1993 là mệnh, mạng kiếm phong kim – ý nghĩa là vàng mũi kiếm. Tức là, quý vị có mệnh là kim loại ở mũi kiếm từ đó chọn mầu hợp mệnh kim.
  • Ngũ hành gia chủ sinh năm: 1984 và 1985 là mạng, mệnh là hải chung kim – ý nghĩa là vàng trong nước biển, tức là quý khách có mệnh là kim loại trong nước biển từ đó chọn mầu hợp mệnh kim.

Người mệnh kim sinh những năm nào?
Tính từ năm 2015 tới 1954, gia chủ mệnh kim sinh năm: 2015, 2014, 2001, 2000, 1993, 1992, 1985, 1984, 1971, 1970, 1963, 1962, 1955, 1954…

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về các màu sơn nhà theo phong thuỷ bạn có thể sử dụng, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Por eso me atrevo a afirmar que un reloj Cartier hace todo lo que hace un Rolex.replica rolex Y bien puede hacerlo un poco mejor. Descubra cómo y por qué en este Top Tip de Fratello.

Liên hệ