rolex replica Người mệnh mộc nên sơn nhà màu gì? - Cải tạo nhà Toàn Phát repliche orologi

Durante il montaggio e l’installazione, tutte le regolazioni vengono eseguite a mano.replica orologi italia I componenti principali sono realizzati nelle officine TAG Heuer, mentre la spirale nel cuore del tourbillon è prodotta dal partner svizzero dell’azienda, Atokalpa.

Tin tức

Người mệnh mộc nên sơn nhà màu gì?

Để giúp khách hàng mệnh mộc tránh được các điều xấu (theo phong thuỷ) khi sơn nhầm màu sơn nhà thì ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các khách hàng mệnh mộc bài viết chi tiết về người mệnh mộc nên sơn nhà màu gì.

Theo phong thủy mệnh mộc được chia thành 6 loại theo phong thủy, mỗi loại có một tính cách riêng, đặc điểm riêng và tuy kim khắc mộc nhưng không phải mộc nào cũng sợ kim. Ví dụ: Bình địa mộc – gỗ của cây trên mặt đất nếu không có kim thì không thể thành vật dụng hữu dụng được. Người ta dùng kim loại – cưa, đục… chế tác gỗ của cây mọc trên đất thành bàn ghế, trang sức… rất hữu dụng. Ngoài ra, các mệnh mộc còn lại đều sợ kim.

6 loại mệnh mộc theo phong thuỷ bao gồm:

  • Tang đố mộc: mạng cây dâu tằm
  • Tùng bách mộc: mạng gỗ của cây Tùng
  • Đại lâm mộc: mạng cây trong rừng già
  • Dương liễu mộc: gỗ của cây dương liễu
  • Thạch lựu mộc: mạng cây mọc trên đá
  • Bình địa mộc: mạng cây trên đất

Vậy để biết rõ hơn về màu sơn có thể sử dụng cho gia chủ mệnh mộc thì các bạn cùng xem bảng dưới đây để phân tích rõ hơn nhé:

Theo bảng trên, chúng ta thấy rõ mạng mộc hợp với mạng thủy và mạng hỏa. Vì vậy, tương ứng với nó là mạng mộc hợp các màu sơn như: dải màu lạnh xanh đậm nước biển và dải màu nóng đỏ, cam…

LƯU Ý:

  • Trường hợp quý khách thích tông màu vàng, màu nâu của màu sơn nhà mệnh thổ thì các bạn vẫn có thể sơn được bởi mộc khắc thổ chứ thổ không có khắc mộc, vì vậy hoàn toàn sơn nhà gia chủ mệnh mộc bằng mệnh thổ được.
  • Trường hợp nếu bạn thuộc “bình địa mộc” thì các bạn cũng có thể sơn nhà bằng các màu sơn nhà mệnh kim như: vàng sáng, trắng vì trong 6 loại mệnh mộc ở trên chỉ có duy nhất bình địa mộc hợp với các mầu mệnh kim. Các mạng mộc còn lại đều bị kim khắc còn gọi là “Hưu Tù Tử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Por eso me atrevo a afirmar que un reloj Cartier hace todo lo que hace un Rolex.replica rolex Y bien puede hacerlo un poco mejor. Descubra cómo y por qué en este Top Tip de Fratello.

Liên hệ